Lưới bẫy chim đêm sợi cước trắng 2.2mm cao 9m 5 dây 4 túi

Lưới bẫy chim đêm sợi cước trắng 2.2mm cao 9m 5 dây 4 túi

Lưới bẫy chim đêm chuyên dùng để bẫy đêm các loài chim như cuốc, gà nước hay cúm núm, rẽ giun, cút… Hàng Thái Lan chất lượng cao giá rẻ nhất

Lưới bẫy chim đêm có mắt lưới thường dùng là 7 phân và 8 phân. Thường dùng hơn là loại 7 phân có sợi cước màu trắng to 2.2mm cố gắng chèn thật chắc chân lưới đi bắt bẫy.

Hướng dẫn cách lắp bẫy chim đêm 7 phân, 8 phân

Đây là công đoạn hết sức quan trọng, nếu không chú ý để lưới rơi xuống đất quấn phải cành cây, lá cây thì sẽ bị rối.

Chọn hướng giăng lưới bẫy chim

Chúng ta phải chọn hướng vuông góc với hướng của chim hay bay qua ( căng lưới chắn trước mặt). Thường vị trí sẽ là song song với rừng cây, vườn ăn quả mà chim hay bay đến kiếm ăn hoặc bay về ngủ là hiệu quả nhất.

Cách giăng lưới bẫy chim đêm

Trước khi giăng lưới chúng ta cần tìm đầu dây mà chúng tôi đã buộc vào với nhau, việc cần làm là cởi đầu dây ra và tìm sợi dây đôi. Đầu tiên chúng ta luồn dây đôi vào cánh tay, rồi tìm dây kết tiếp luồn tiếp vào cho đến khi hết .

Sau khi đã luồn hết đầu sợi dây lưới tàng hình đêm vào tay, chúng ta tiến hành luồn vào sào đã chuẩn bị có độ cao ít nhất 4,5m hoặc 5m. Luồn sợ dây đôi ngoài cùng ở cánh tay vào cọc, rồi luồn sợi tiếp theo cho đến hết.

Điều chỉnh khoảng cách giữa các sợi dây khoảng 80cm để ở giữa các dây có độ trùng tạo thành túi lưới. Sau khi đã căn chỉnh khoảng cách cho hợp lý chúng ta tiến hành buộc thật chặt vào sào để cố định đầu dây.

Tiếp đó, ôm tay lưới bên người và đi đến đâu thả nhẹ ra đến đó. Trong quá trình di chuyển cần phải một tay giữ lưới, một tay thả nhẹ để cho dây lưới lúc nào cũng căng chạm vào cây cỏ, mặt đất là được.

Đối với trường hợp nhiều hơn hai cột thì đến cột tiếp theo sẽ lại buộc thật chặt rồi tiến hành rải lưới cho đến cột cuối cùng.

Lưu ý: Nên có ít nhất hai người thì mới đảm bảo giăng lưới tốt nhất, để không bị trùng bị vướng vào cành cây lưới sẽ bị rối

Chuẩn bị cọc buộc lưới

Chuyển bị cọc có chiều dài ít nhất bằng chiều cao của lưới bẫy chim đêm sau khi đã chôn xuống đất. Yêu cầu cọc phải được chôn thật chắc vì ngoài trọng lượng của lưới, của chim khi mắc vào thì còn bị gió thổi làm không chắc có thể sẽ bị đổ.

Khoảng cách của 2 cột  xa nhất phải bằng với chiều dài của lưới để khi buộc lưới bẫy chim đêm sẽ dược căng đều. Nếu lưới quá dài thì ở giữa cần bố trí thêm để giữ cho lưới luôn được căng, khoảng cách các cọc giữa này tuỳ từng trường hợp thực tế để áp dụng không có khoảng cách cố định

Bán lưới bẫy chim đêm Thái Lan tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Bẫy chim Sơn Thọ hiện đang phân phối lưới bẫy chim đêm Thái Lan loại 1 giá rẻ nhất. Chỉ từ 7000/1m chiều dài cho lưới cao 6m ( 5 dây 4 túi). Hiện nay chúng tôi phân phối, bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc.

Chất lượng của sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được cam kết là tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu theo chính sách nhà phân phối mang về Việt Nam được bán đến tận tay người tiêu dùng chính vì vậy giá thành lúc nào cũng là rẻ nhất.

Nếu bạn muốn làm đại lý, mua lẻ hoặc cần tư vấn thêm về lưới bẫy chim đêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0375 555 055 – 0888 655 444 ( miễn phí).

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm lưới bẫy chim, bạn cũng có thể xem thêm lưới bẫy chim loại giật của bẫy chim Sơn Thọ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*