Keo bẫy chim sẻ VIP LOẠI 1 siêu dính độ bền 5 năm

keo bẫy chim sẻ

Keo bẫy chim sẻ Sơn Thọ có đặc tính nổi bật là có nước vào vẫn dính. Độ cứng của keo của chúng tôi rất linh hoạt có sẵn loại đánh mùa đông, mùa hè và siêu nắng nóng.

Keo bẫy chim sẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Giá thành và chất lượng cũng rất khác nhau nhưng chất lượng nhất, giá rẻ nhất thì chỉ có tại ở bẫy chim Sơn Thọ.

Đặc tính nổi bật của keo bẫy chim, cò VIP LOẠI 1 Sơn Thọ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo bẫy chim sẻ khác nhau. Chất lượng và thành phần khác nhau qua đó giá cả cũng rất khác nhau. May mắn thì mua keo về đánh được, không may thì mua phải keo chất lượng kém. Rất cứng, dính kém, bị chảy khi trời nắng… Tuổi thọ kém, chỉ đánh được vài lần rồi phải bỏ vì cứng, hết dính.

Hiểu được điều đó, Bẫy chim Sơn Thọ đã cho ra đời sản phẩm keo bẫy chim sẻ VIP LOẠI 1. Sản phẩm chất lượng cao dính dẻo bất chất thời gian gian, bất chấp thời tiết và đặc biệt giá rất hợp lý.

1. Keo bẫy chim sẻ độ bền ít nhất 5 năm ( siêu dính, siêu dẻo )

Keo bẫy chim sẻ chim Sơn Thọ có thành phần đặc biệt, không bị ”lão hóa” theo thời gian. Độ dính, độ dẻo của sản phẩm có độ bền ít nhất 5 năm .  Sản phẩm không bị ảnh hưởng, biến đổi chất khi để ngoài không khí lâu ngày.

2. Keo bẫy chim sẻ không bị chảy khi đánh dưới trời nắng

Keo bẫy chim sẻ mặc dù có rất dính và có độ dẻo ( rất mềm và dễ kéo, dễ nhồi – trộn keo ). Nhưng lại không bị chảy khi bẫy dưới trời nắng hoặc nhiệt độ tương đối cao.

3. Keo bẫy chim sẻ có nước vẫn dính

Keo bẫy chim vẫn dính khi bị ướt 1 phần do sương, do mua phùn. Đây là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là keo bẫy cò. Bởi đánh cò thường phải đánh vào buổi sáng sớm khi hơi nước và sương đọng trên cây cỏ còn nhiều. Sẽ làm ướt que nhựa.

4. Không mùi khó chịu, không độc hại

Sản phẩm được có thành phần an toàn với sức khỏe con người. Keo bẫy chim có màu trắng sữa, keo bẫy cò màu trắng trong. Không mùi khó chịu và KHÔNG ĐỘC HẠI

Côn trùng rất nhạy cảm với hóa chất độc hại. Nhưng với keo bẫy chim sơn thọ, khi test phơi nắng. Đã có rất nhiều ong đến thăm và bị dính lại

KEO BẪY CHIM

Giới thiệu keo bẫy chim Sơn Thọ

Keo bẫy chim Sơn Thọ là keo tổng hợp. Có độ mềm dẻo và độ dính cao. Keo không bị cứng dần theo thời gian. Độ bền mềm dẻo ít nhất 2 năm.

Chất keo cực kỳ tốt. Có nước vẫn dính. Gặp năng không chảy.

Mỗi 1 lọ có trọng lượng 150g

Hướng dẫn sử dụng keo bẫy chim

( Hãy làm ướt tay với nước hoặc xà bông rửa chén trước khi chạm vào keo)

Khi mua về, trước khi sử dụng hãy nhồi ( đảo ) keo trước khi quấn vào gậy.

Trời độ ẩm cao, nắng nóng vẫn sử dụng được bình thường.

Vệ sinh keo sau khi sử dụng. Tránh để bụi dính nhiều vào keo. Giữ gìn tốt keo sử dụng được nhiều lần và độ mềm dẻo ít nhất có độ bền 2 năm.

Hướng dẫn nhồi đảo keo

Keo khi mới mua về, hoặc lâu ngày mới mang ra sử dụng cần phải nhồi đảo keo. Dùng 2 tay kéo thật mạnh ban đầu sẽ rất cứng và khó kéo. Sau khi kéo vài lần thì keo sẽ mềm dần ra và dẻo dần.

Cách quấn keo

Sau khi đảo cho keo thật mệm thì kéo keo thành sợ to bản khoảng hơn 2cm. Quấn thành từng vòng nối tiếp nhau cho đến khi kín sào.

Lưu ý: Khi kéo quấn không nên dùng lực quá mạnh. Nên hơi kéo nhẹ tay để keo bám chắc vào sào, đồng thời cũng để lớp keo quấn có độ dày nhất định. Như vậy bẫy mới hiệu quả.

Cách bảo quản

Sản phẩm của chúng tôi không bị giảm độ dính, không bị chết sau thời gian dài. Sau khi không sử dụng, có thể gỡ keo từ sào ra cất vào lọ. Chỉ cần keo không bị dính bụi, lông chim, … nhiều thì keo có độ bền gần như vĩnh cửu.

Hướng dẫn nấu keo bẫy chim sẻ

Ngoài bán keo chim sẻ thành phẩm chúng tôi còn bán nguyên liệu dùng để nấu keo. Nguyên liệu gồm có 2 loại chính đó là keo siêu dính và keo cứng định hình.

Cách phối trộn

Để nấu keo bẫy vào trời mát, nhiệt độ không có 35 độ C. Thì dùng 70% keo cứng trộn với 30% keo siêu dính.

Nếu dùng để bắt bẫy chim sẻ vào thời tiết nắng nóng liên tục trên 35 độ C thì sẽ cần phải tăng tỉ lệ keo cứng lên 80%, giảm keo siêu dính xuống 20%

Cách nấu

Đầu tiên cần cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào xoong. Sau đó đun nóng chảy cho keo tan hết thì quấy liên tục cho đều là được.

Trộn màu

Trộn màu thì có nhiều nguyên liệu khác nhau có thể sử dụng như sơn, keo silicon, màu nhuộm quần áo… Sau khi nấu keo đã tan chảy hoàn toàn thì mới bắt đầu trộn màu vào. Màu thường được sử dụng là màu đen và mà xám.

Trong tất cả các nguyên liệu thì có các ưu nhược điểm khác nhau: Sơn thì có độ bóng, Keo silicon khi ra ngoài không khí sẽ cứng lại làm ảnh hưởng đến chất lượng keo, màu nhuộm quần áo ban đầu sẽ bị phai ra tay, cần 1 thời gian sử dụng thì mới hết bị phai màu.

Bán keo bẫy chim sẻ chất lượng cao giá rẻ

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0888.655.444 – 0357.555.055

Nếu bạn muốn bẫy cò có thể xem thêm bài viết keo bẫy cò hoặc danh sách keo bẫy chim có sẵn tại Bẫy chim Sơn Thọ. Thôn tin tham khảo thêm về chim sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*