Mẹt bẫy bìm bịp, chim săn đa năng Inox 250k bao ship kích thước 80cmx110cm rẻ nhất

Mẹt bẫy bìm bịp đa năng Sơn Thọ

Mẹt bẫy bìm bịp là thiết bị bẫy bắt đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay không cần dùng mồi. Sản phẩm có bán sẵn tại bẫy chim Sơn Thọ

Mẹt bẫy bìm bịp có rất nhiều kích thước, hình  dáng vuông bán nguyệt. Nhưng chất lượng và giá thành rất khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện này.

Mục Lục

Mẹt bẫy bìm bịp đa năng Sơn Thọ

Mẹt bẫy bìm bịp đa năng Sơn Thọ

Mẹt bẫy bìm bịp đa năng được bán và vận chuyển trên toàn quốc.

Mẹt bẫy có kích thước khủng 80cm x 110cm

Khung mẹt được làm từ inox 6mm siêu cứng. Lò xo 3.2mm thép nhập khẩu chuyên dụng từ Malaysia. Lưới dù thuỷ sản sợi 0.2mm, mắt lưới then 2 siêu bền

Bẫy đa năng các loại chim thú nhỏ từ 50gr đến hơn 1500gr. Ngoài bẫy bìm bịp. Mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ còn bẫy được các loại chim như: choè than, choè lửa, chim cu gáy, gà rừng, đa đa, chim cút, cúm núm, hoạ mi, mắt xéo, ốc cao, chim cuốc hay quốc, ri đá, sóc, chào mào, rẽ giun, chim sẻ, chim chích, tu hú, chim săn, diều hâu, chim cắt, đại bàng, … 

Liên hệ: 0357 555 055 – 0888 655 444

Siêu nhạy, siêu khoẻ

Mẹt bẫy đa năng của Sơn Thọ được nghiên cứu, thiết kết từ kinh nghiệm thực tế đánh bắt chim thú. Mong muốn sao có 1 sản phẩm có khả năng đánh đa năng, hiệu quả và bền lâu theo thời gian. Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật cơ khí giàu cơ khí. Đã giúp hoàn thành sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm có kích thước lớn, độ nhạy cao chỉ từ 20g bẫy đã hoạt động ổn định 100%. Lò xo 3.2mm có độ đàn hồi cao và bền theo thời gian lên tới hơn 10 năm. Bẫy mẹt đa năng có khả năng đánh toàn diện, từ những loài bay trên trời như đại bàng, bìm bịp, cu gáy, cò, cuốc… Đến các loại thú như cáo, chồn, sóc… Với mắt lười 4cm có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như: chào mào, chòe, chuột…

Khung bẫy mẹt bằng inox 6mm

Mẹt bẫy đa năng được làm với khung inox 6mm 100% cực kì bền chắc. Được thiết kế theo hình bán nguyệt khi gấp lại, hình bầu dục khi mở ra.

Với chiều ngang 75cm, độ dài hình bán nguyệt là 60cm, khi mở ra dài đên 120cm. Khác với các loại mẹt, lụp cỡ nhỏ trên thị trường chỉ có thể đánh bắt một số loài chim thú với kích thước nhất định. Bẫy mẹt lụp đa năng của chúng tôi với kích thước vượt trội, độ nhạy cao có thể đánh bắt rất nhiều loại chim thú khác nhau. Có kích thước từ chào mào đến các loài thú lớn lên tới 10kg. Chiều cao của sản phẩm là 60cm, có thể dễ dàng tóm gọn con gà 3-4kg.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox 6 li. mang lại sự bền, đẹp và không bị gỉ sét theo thời gian. Hơn nữa, còn rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Nếu không có thời gian săn bắt, thì có thể treo ở 1 góc tường làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Không giống với các loại bẫy lụp, mẹt đánh bìm bịp, chào mào. Khi không dùng đến chỉ có cắt trong tủ.

Lò xo mẹt bẫy bìm bịp giá rẻ đa năng Sơn Thọ

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán mẹt, lụp bẫy. Nhưng để có lò xo đàn hồi mạnh, bền không chết lực thì rất ít cơ sở làm được. Dưới đây là video test thực tế độ khoẻ của mẹt bẫy Sơn Thọ.

Độ nhạy của mẹt bẫy

Độ nhạy của chúng tôi chỉ cần dùng 1 tờ giấy ăn, vo tròn cho tiếp xúc với cầu tử là đã hoạt động. Độ nhạy của mẹt bẫy Sơn Thọ hiện tại là số 1 ở Việt Nam.

Độ khoẻ của lò xo

Lực đàn hồi siêu khoẻ của chúng tôi các bạn có thể xem clip ở dưới. Hiện tại, chưa có cơ sở làm thí nghiệm tương tự nên chúng tôi chưa thể đánh giá thứ mấy. Nhưng chắc chắn, sản phẩm của chúng tôi cũng đứng hàng top đầu về độ khoẻ của lò xo.

Hình ảnh thực tế của lò xo mẹt bẫy

Lò xo chỉ là chi tiết nhỏ trong mẹt bẫy, nhưng nó là có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó được ví như bộ não của con người, nếu lò xo chết thì mẹt bẫy cũng “chết”. Chính vì vậy, để mẹt bẫy hiệu quả, bền với thời gian thì nhất định lò xo phải khoẻ, phải bền. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư rất nhiều để cho ra đời lò xo mẹt bẫy Sơn Thọ.

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo bán mẹt bẫy giá rẻ nhưng chất lượng lò xo không được chú trọng. Sản phẩm dùng được 1 thời gian ngắn thì đã chết lực đành phải bỏ mẹt. Giá thành chỉ khoảng từ 200.000, so với mẹt bẫy Sơn Thọ giá 300.000 thì rõ ràng lẻ rẻ hơn. Nhưng xét về lâu dài thì sản phẩm của chúng tôi mới là rẻ nhất.

Giá thành cao gấp 1.5 lần nhưng độ bền, độ hiệu quả thì lớn ít nhất 5 lần. Để hiểu hơn, xin mời xem hình ảnh thực tế lò xo mẹt lụp để thấy rõ sự so sánh.

Lò xo mẹt bẫy của đa số cơ sở khác

Đây là loại lò xo làm từ cáp điện lực tuy có độ cứng cao, nhưng độ đàn hồi lại không cao. Trong quá trình sử dụng sau 1 thời gian lực đàn hồi sẽ bị chết, và mẹt bẫy trở lên vô dụng.

Lò xo lụp mẹt bẫy Sơn Thọ

Lò xo mẹt bẫy bìm bịp đa năng Sơn Thọ được làm từ thép lò xo chuyên dụng 3.2mm nhập khẩu từ MALAYSIA đạt tiêu chuẩn Nhật Bản chuẩn JIS G3S21 1991. Lò xo có độ cứng, độ đàn hồi cực mạnh

Sản phẩm của chúng tôi có độ bền lớn theo thời gian, nếu tra dầu mỡ bảo dưỡng đầy đủ thì độ bền lên đến 10 năm. Lực đàn hồi của lò xo không bị giảm theo thời gian.

Thép lò xo làm mẹt, lụp bẫy bìm bịp

Thép làm lò xo được nhập khẩu trực tiếp từ MALAYSIA. Sản phẩm đạt chuẩn JIS G3521:1991.

Thép có đường kính 3.2mm. Màu đen bóng. Thép ứng dụng làm lò xo ứng xuất thấp.

Lực đàn hồi của lò xo làm lụp, mẹt bẫy bìm bịp

Chúng thôi đã thử nghiệm thực tế. Lực khi sập xuống lớn hơn 7kg. Lực giữ khi lụp ở trạng thái sập là 3,5kg.

Độ bền lực đàn hồi của lò xo ít nhất 5 năm

Lò xo làm việc ổn định ở nhiệt độ dưới 125 độ C. Lò xo ứng dụng trong lụp, mẹt bẫy bìm bịp khi được vệ sinh và bảo dưỡng chống gỉ sẽ có độ bền ít nhất 5 năm.

Hình ảnh thực tế mẹt bẫy Sơn Thọ

Cầu tử mẹt có kích thước lớn tới 0.22 m2

cầu tử mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ, có độ rộng lớn. Giúp khả năng bắt được chim thú sẽ cao hơn. Cần có độ nhạy cực cao. Có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như chuột, chim chào mào, chòe…

Cần bẫy lụp, mẹt đa của chúng tôi được làm từ inox 4mm. Đảm bảo độ cứng để không bị biến dạng khi chim thú đạp phải. Cũng như khi bị va chạm với lực nhẹ. Nhưng vẫn đủ nhỏ để chim thú không chú đến và đạp phải. Khi muốn đánh chim thú nhỏ, có thể bố trí thêm các đường ngang trên cần.

Với bố trí như hình trên, các bạn có thể dùng lụp đánh các loại chim thú nhỏ như chim sẻ,…

Ghim cố định mẹt, lụp

Ghim bẫy được làm từ inox dài 15cm, có đường kính 6mm.

Thiết kế khung cố định ghim theo hình chữ U, giúp bạn tùy chỉnh vị trí ghim sao cho phù hợp nhất. Có thể thay đổi vị trí của ghim để tránh đá mà không làm thay đổi vị trí đẹp của bẫy mẹt.

Mối hàn

Với tay nghề cao của thợ cơ khí tại Xưởng sản xuất bẫy chim Sơn Thọ. Các mối hàn được hàn rất chắc chắn, chỉ có thể cắt đập không ra.

Lưới làm mẹt bẫy bìm bịp chim đa năng

Lưới làm mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ là loại lưới cao cấp, dùng trong ngành thủy sản. Đặc tính của lưới là chịu được nước, nắng rất bền với thời gian.

Nếu sử dụng xong, phơi khô và để nơi khô ráo thì sản phẩm có độ bền lên tới 5 năm.

Mắt lưới nhỏ giúp đánh bắt được hầu hết chim thú phổ biến ở việt nam. Sợi lưới ta và cực kỳ dai, chắc. Chim, thú vài kg khi đã mắc bẫy thì không thể phá lưới thoát ra ngoài.

Bán mẹt bẫy bìm bịp giá rẻ

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0888.655.444 – 0357.555.055

Website: baychim.net

Mẹt bẫy đa năng trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Có loại chỉ từ 250k với chất liệu sắt 5mm kích thước nhỏ, lưới dù loại 2 nhanh hỏng

Có loại 400k với khung bằng thép 6mm kích thước khủng 90cm x 120cm. Nhưng lò xo không tương xứng với mẹt quá yếu.

Mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ Được làm từ inox 6mm siêu cứng. Lò xo làm từ thép chuyên dụng 3.2mm cho lực đàn hồi siêu khoẻ. Lưới được làm từ lưới dù chuyên dùng trong thuỷ sản. Phơi ngoài trời liên tục 6 tháng không mục đứt

Mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ là sản phẩm rẻ nhất, đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Lò xo siêu khoẻ, siêu bền đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

MẸT BẪY BÌM BỊP ĐA NĂNG  300K tại sao vẫn rẻ nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại bẫy mẹt đa dạng cả về mẫu mã và kích thước. Nhưng lò xo thì mới là chi tiết quan trọng nhất, nếu độ bền lò xo thấp thì mẹt bẫy nhanh hỏng

Giá mẹt bẫy giá rẻ nhất hiện nay khoảng 200.000 nhưng dùng 1 thời gian ngắn đã chết lực hỏng mẹt. Sản phẩm của chúng tôi có giá ban đầu cao hơn 1.5 lần nhưng đồ bền gấp ít nhất 5 đến 7 lần.

LÒ XO KHOẺ NHẤT

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng nên đã đầu tư rất nhiều từ nguyên liệu, cách thiết kế và gia công. Thép làm lò xo là loại cao cấp nhất với mã SWC80 được nhập khẩu trực tiếp từ MALAYSIA đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản chuẩn JIS G3S21 1991

Ưu điểm nổi bật là lực đàn hồi mạnh. Bền với thời gian. Lực đàn hồi của sản phẩm ít bị chết lực gấp 50 lần so với loại lò xo được làm từ cáp điện lực

kHUNG MẸT BẪY INOX 6MM SIÊU CỨNG CÁP kích thước 80cm x110cm

Khung được làm từ inox 6mm vô cùng cứng cáp. Không bị biến dạng khi chịu lực tác động lớn. Giúp giữ chặt chim thú khi bị úp ở trong.

Cấu tạo tối giản tối đa, không bị quá nặng khi mang vác.

Nếu chỉ mang bẫy bìm bịp xong rồi cất (không bị ngoại lực tác động quá mạnh như búa đập, dao chặt,…) thì độ bền ít nhất được 10 năm. Không giới hạn số lần bẫy bắt.

Dùng lưới dù thuỷ sản

Lưới dù có độ bền cao. Phơi mưa, nắng 6 tháng liên tục chưa đứt.

Trên thị trường hiện nay mẹt bẫy được bán từ 200.000 ( chưa phí vận chuyển, đến loại 450.000 )

Bẫy mẹt bán nguyệt 49cm x100 cm

Với khung kẽm 2.7mm. Lò xo cáp điện lực 2.2mm. Loại này đang được rao bán với giá 200k ( chưa gồm phí vận chuyển )

Mẹt bẫy vuông 67cm x 80cm

Mẹt bẫy vuông này có giá cao hơn chút đó là giá 220.000 chưa gồm phí vận chuyển.

Khung kẽm 3.2mm. Lò xo 2.2m được quấn sơ sài

Mẹt bẫy bán nguyệt khủng

Sản phẩm này có giá 349.000 chưa gồm phí vận chuyển. Khung thép 5mm. Lò xo 2.7mm. Độ nhạy không cao.

Như vậy khi so sánh về giá chúng ta có thể thấy mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ vượt trội về lò xo, khung, kích thước và lưới. Độ bền lớn gấp 5-7 lần mà giá thành chỉ hơn từ 50% hoặc thấp hơn.

Giới thiệu mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ

Bẫy lụp mẹt của Sơn Thọ được nghiên cứu, thiết kết từ kinh nghiệm thực tế đánh bắt chim thú. Mong muốn sao có 1 sản phẩm có khả năng đánh đa năng, hiệu quả và bền lâu theo thời gian. Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật cơ khí giàu cơ khí. Đã giúp hoàn thành sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng.

Hướng dẫn làm mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ

Sản phẩm có kích thước lớn, độ nhạy cao chỉ từ 20g bẫy đã hoạt động ổn định 100%. Lò xo 3.2mm có độ đàn hồi cao và bền theo thời gian lên tới hơn 10 năm. Bẫy mẹt ( lụp ) có khả năng đánh toàn diện, từ những loài bay trên trời như đại bàng, bìm bịp, cu gáy, cò, cuốc… Đến các loại thú như cáo, chồn, sóc… Với mắt lười 4cm có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như: chào mào, chòe, chuột…

Khung bẫy mẹt, lụp Sơn Thọ

Lụp, mẹt được làm với khung inox 6mm 100% cực kì bền chắc. Được thiết kế theo hình bán nguyệt khi gấp lại, hình bầu dục khi mở ra.

Với chiều ngang 80cm, độ dài hình bán nguyệt là 60cm, khi mở ra dài đên 110cm. Khác với các loại mẹt, lụp cỡ nhỏ trên thị trường chỉ có thể đánh bắt một số loài chim thú với kích thước nhất định. Bẫy mẹt lụp đa năng của chúng tôi với kích thước vượt trội, độ nhạy cao có thể đánh bắt rất nhiều loại chim thú khác nhau. Có kích thước từ chào mào đến các loài thú lớn lên tới 10kg. Chiều cao của sản phẩm là 60cm, có thể dễ dàng tóm gọn con gà 3-4kg.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox 6 li. mang lại sự bền, đẹp và không bị gỉ sét theo thời gian. Hơn nữa, còn rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Nếu không có thời gian săn bắt, thì có thể treo ở 1 góc tường làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Không giống với các loại bẫy lụp, mẹt đánh bìm bịp, chào mào. Khi không dùng đến chỉ có cắt trong tủ.

Lò xo

Lò xo lụp mẹt Sơn Thọ được làm từ thép chuyên dụng đạt tiêu chuẩn JIS G 3521 – 1991 của Nhật. Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Đường kính lò xo bẫy mẹt ( lụp ) lên tới 3.2mm

Hiện tại, chúng tôi sử dụng dây thép lò xo 3.2mm chung cho tất cả các loại bẫy lụp, bẫy mẹt. Với ưu điểm vượt trội của chất lượng lò xo, các sản phẩm bẫy chim thú của chúng tôi đều có đặc điểm chung. Là độ bật rất mạnh, thời gian hoàn thành 1 chu kì để nhốt con mồi chỉ tính bằng vài phần của 1 giây.

Chúng tôi sử dụng lò xo có tiêu chuẩn JIS G 3521 – 91 với đường kính và chủng loại là SW-C 3.2mm. Sản phẩm chuyên dùng cho lò xo. Với sản phẩm của chúng tôi, nhiệt độ làm việc tối đa của dây thép lên đến 121°C.

Thành phần hóa thép lò xo của chúng tôi

Mỗi loại thép sẽ có thành phần khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Như cần độ cứng cao, độ đàn hồi, tính dễ uốn, sức bền, sức kéo, thép không gỉ, thép chống ăn mòn,

Thép của chúng tôi có công thức: Cacbon: 0.77~0.85  Silic: 0.17~0.37 Mangan: 0.5~0.8 có mã là: SW-C80

Thép của chúng tôi là thép chuyên dùng cho lò xo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩ JIS của nhật, nằm trong khoảng cho phép của tiêu chuẩn JIS G 3521 – 1991.

Độ bề cơ của thép lò xo bẫy chim Sơn Thọ

Dây thép lò xo của cơ sở chúng tôi đang sử dụng là loại 3.2mm, có mã là SW-C. Như vậy, độ bền kéo của dây thép làm lò xo bẫy mẹt, lụp Sơn Thọ trong khoảng từ 1570 đến 1810 MPa.

Với mỗi 1Mpa = 10.2 kg/cm2. Như vậy, khả năng chịu bền kéo của sản phẩm là: 16.014 kg/cm2 đến 18,462 kg/cm2. Như vậy có thể thấy sử dụng loại thép này để làm lò xo thì vô cùng bền, chịu lực tốt. Hơn nữa, khi chỉ sử dụng với mục đích lắp vào bẫy đánh chim thì độ bền của sản phẩm sẽ không dưới 10 năm.

Cần mẹt có kích thước lớn tới 0.22 m2

Cần lụp, mẹt đa năng Sơn Thọ, có độ rộng lớn. Giúp khả năng bắt được chim thú sẽ cao hơn. Cần có độ nhạy cực cao. Có thể đánh được các loại chim thú nhỏ như chuột, chim chào mào, chòe…

Cần bẫy lụp, mẹt đa của chúng tôi được làm từ inox 4mm. Đảm bảo độ cứng để không bị biến dạng khi chim thú đạp phải. Cũng như khi bị va chạm với lực nhẹ. Nhưng vẫn đủ nhỏ để chim thú không chú đến và đạp phải. Khi muốn đánh chim thú nhỏ, có thể bố trí thêm các đường ngang trên cần.

Với bố trí như hình trên, các bạn có thể dùng lụp đánh các loại chim thú nhỏ như chim sẻ,…

Ghim cố định mẹt, lụp

Ghim bẫy được làm từ inox dài 15cm, có đường kính 6mm.

Thiết kế khung cố định ghim theo hình chữ U, giúp bạn tùy chỉnh vị trí ghim sao cho phù hợp nhất. Có thể thay đổi vị trí của ghim để tránh đá mà không làm thay đổi vị trí đẹp của mẹt bẫy chim đa năng.

Mối hàn

Với tay nghề cao của thợ cơ khí tại Xưởng sản xuất bẫy chim Sơn Thọ. Các mối hàn được hàn rất chắc chắn, chỉ có thể cắt đập không ra.

Lưới làm lụp bẫy chim

Lưới làm mẹt bẫy chim đa năng Sơn Thọ là loại lưới cao cấp, dùng trong ngành thủy sản. Đặc tính của lưới là chịu được nước, nắng rất bền với thời gian.

Nếu sử dụng xong, phơi khô và để nơi khô ráo thì sản phẩm có độ bền lên tới 5 năm.

Mắt lưới nhỏ giúp đánh bắt được hầu hết chim thú phổ biến ở việt nam. Sợi lưới ta và cực kỳ dai, chắc. Chim, thú vài kg khi đã mắc bẫy thì không thể phá lưới thoát ra ngoài.

Mua mẹt bẫy chim đa năng ở đâu?

Bán lụp, mẹt tại cơ sở bẫy chim Sơn Thọ.

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0888.655.444 – 0357.555.055

Website: baychim.net

Email: hotro@baychim.net

Hướng dẫn bẫy bìm bịp

Bẫy bắt bìm bịp có thể dùng: Thòng lọng, mẹt bẫy đa năng. Đây là những cách bắt sống chim, không làm chim bị thương.

Bẫy bìm bịp không cần mồi thì cần phải có thêm bìm bịp giả, file tiếng, loa điều khiển từ xa, thức ăn như nhái, rắn mối, rắn… Nhưng để tăng hiệu quả, có thể áp dụng cả mồi kết hợp.

Bẫy bìm bịp bằng thòng lọng

Giới thiệu

Thòng lọng gồm 2 bộ phận là khung và cước. Khung thường được uốn từ thép 5mm. 2 chân thòng có chiều cao khoảng 45cm. Mỗi thòng như vậy sẽ có 5 thòng lòng xếp thành 1 hàng.

Thòng lọng có đường kính 10cm. Được làm từ cước Thái Lan siêu bền. Dây cước màu xanh rêu, hoà mình vào thiên nhiên chim sẽ khó phát hiện. Không còn bị rối cước.

Khuyên bằng đồng tròn trơn. Giúp thòng nhạy hơn và bền hơn.

Cách bẫy bìm bịp bằng thòng lọng

Bẫy bằng thòng lọng có thể dùng mồi (bìm bịp sống). Nếu không có mồi thì dùng bìm bịp giả hoặc thức ăn yêu thích như nhái, rắn, rắn mối… Chúng ta gọi chung là mồi bẫy bìm bịp

Dù dùng mồi, mồi giả, hay thức ăn thì vẫn cần phải có loa và file tiếng gọi bìm bịp.

 1. Đầu tiên bố trí mồi ở vị trí thường xuất hiện. Yêu cầu vị trí đó bằng phẳng và rộng chút để còn cắm thòng. Vị trí đón lõng hướng đi, dễ quan sát từ xa. Với thức ăn thì cần treo cao khoảng 40cm so với mặt đất.
 2. Cần chuẩn bị càng nhiều thòng càng tốt. Thông thường 1 bộ có 10 chân thòng là ta căm thoải mái rồi.
 3. Vị trí căm thòng cách mồi dụ khoảng 35cm đến 40cm. Để sao cho khi tiếp cận mồi dụ, bìm bịp bắt buộc phải đi qua thòng lọng.
 4. Cắm thòng sao cho khoảng cách từ mặt đất đến tâm thòng là 7cm. Các chân thòng nối tiếp nhau tạo thành hình khép kín như: tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giá… Tuỳ từng địa hình mà truyển khai.

Bẫy bìm bịp bằng mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ

Bẫy mẹt là cách bẫy bìm bịp không cần mồi đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Trước đây, muốn bẫy bắt bìm bịp thì cần phải có mồi. Để có được con mồi thì cần phải nuôi thuần từ bé, tuyển chọn rất nhiều mới được 1 con ưng ý. Hoặc phải mua với giá rất cao. Giá bìm bịp sống thì chỉ vài chục nghìn đồng. Nhưng giá bịp bịp mồi thì lên đến cả triệu. Nói chung để có được mồi bìm bịp hay thì cần phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Mà không phải ai cũng có được. Chính vì vậy chúng tôi đã sản xuất ra mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ.

Đây là cách bẫy bìm bịp không cần dùng mồi sống. Với mẹt bẫy đa năng, chúng ta chỉ cần dùng mồi giả, thức ăn yêu thích, loa và file tiếng bìm bịp kêu

Mồi giả, bìm bịp nhồi keo

Mồi giả là bìm bịp giả. Từ những con bìm bịp thật, chúng ta sẽ thuộc da, lấy bộ lông đó rồi nhồi bông hoặc keo vào. Phổ biến nhất hiện nay là nhồi keo. Sản phẩm trông như thật, giá thành rẻ, độ bền cao.

Dùng mẹt bẫy đa năng không cần mồi

 1. Chúng ta cần chuẩn bị mồi giả, hoặc thức ăn. Nhưng tốt nhất là chuẩn bị cả 2. Sử dụng 2 bẫy mẹt sẽ mang lại hiệu quả hơn. 1 mẹt đặt mồi giả vào, mẹt còn lại cắm thức ăn.
 2. Bố trí mẹt ở nơi thoáng, vị trí bằng phẳng.
 3. Đặt mồi giả vào giữa cầu tử, với thức ăn cần buộc vào 1 que cao hơn mặt đất khoảng 30cm.
 4. Dùng loa phát file tiếng gọi bìm bịp, chờ đợi và hưởng thụ thành quả.

Hướng dẫn làm mẹt bẫy bìm bịp

Mẹt bẫy bìm bịp là một trong những thiết bị bẫy hiệu quả nhất hiện nay. Mẹt bẫy đa năng ngoài bìm bịp còn có thể bẫy được các loài chim khác như: chim sẻ, choè, đa đa, cu gáy, cuốc, diều hâu, đại bàng, gà rừng…

Cách bẫy bìm bìm đơn giản nhất là dùng mẹt bẫy. Đây là phương pháp bẫy bìm bịp không cần mồi

Bán bẫy bìm bịp không cần mồi

Như đã nói ở trên bìm bịp mồi rất đắt. Bìm bịp bán bao nhiêu một con thì tuỳ vào độ hay của nó. Nhưng không dùng mồi mới là cách rẻ nhất.

Chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn làm mẹt bẫy đa năng. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hoặc đã làm nhưng không được ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là cách làm bẫy bìm bịp đơn giản nhất. Chỉ cần cắm mẹt, cài cần cầu tử. Đánh thòng thì khó hơn, nhiều khi cắm không đúng chim đi vào rồi đi ra mà không mắc bẫy.

Sản phẩm của chúng tôi SIÊU NHẠY SIÊU KHOẺ. Hiện tại, về 2 điểm này thì cũng tôi đang đứng thứ nhất. Các bạn có thể xem video để kiểm chứng.

Hotline bán hàng: 0357 555 055 – 0888 655 444. Hãy gọi ngay nếu cần mua hàng, hoặc cần giải đáp thắc mắc, cần hướng dẫn thêm.

Mẹt bẫy bìm bịp giá bao nhiêu

Để bẫy bìm bịp nhanh nhất, đơn giản nhất thì nên dùng mẹt bẫy đa năng.

Chúng tôi đang sản xuất mẹt đa năng hình bán nguyệt kích thước khủng. Với bề ngang là 80cm, lúc mở ra là 110cm.

Toàn bộ các chi tiết đều được làm từ inox ( ngoại trừ lò xo đàn hồi và trục quay)

Khung: Inox 6mm

Cầu tử: inox 2.7mm. Cầu tử được thiết kế đặc biệt hình chữ nhật vát góc. Làm tăng tỉ lệ sập bẫy khi con mồi lao vào. Nhưng điều tuyệt vời hơn, đó là khi sử dụng thiết kế như vậy thì giúp sản phẩm SIÊU NHẠY. Chỉ cần 1 tờ giấy ăn là bẫy đa hoạt động. Trên thị trường chưa có cơ sở nào làm được điều như vậy.

Lò xo: Thép chuyên dụng nhập khẩu MALAYSIA tiêu chuẩn Nhật. Cho độ cứng cáp, đàn hồi và đồ bền cơ học lớn. Đây là bộ phần làm lên tên tuổi mẹt bẫy bìm bịp đa năng Sơn Thọ.

Lưới: Chúng tôi sử dụng lưới dù trong thuỷ sản SIÊU BỀN. mắt lưới then 2, đánh được mọi loại chim nhỏ ở Việt Nam. Lưới trùng và được ghim chắc vào khung inox. Thoải mái bẫy bắt bìm bịp, chim săn, gà rừng…. mà không sợ bị xổng ra.

Trọng lượng lên đến 1.4kg.

Giá bán : 300.000 bao ship toàn quốc. Đây là giá mẹt bẫy rẻ nhất khi so với cùng kích thước, chất liệu. Đặc biệt nhất là SIÊU NHẠY, SIÊU KHOẺ. Trên thị trường không có xưởng thứ 2 sản xuất được.

Mua mẹt bẫy bìm bịp ở đâu

Hiện tại có rất nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất sản phẩm này. Nhưng NHẠY NHẤT, KHOẺ NHẤT thì chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất. Hãy đến với chúng tôi, để trực tiếp cảm nhận chất lượng của sản phẩm.

Hotline bán hàng 24/24: 0357 555 055 – 0888 655 444.

Địa chỉ: Phú Lâu, Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội.

Cách bẫy chim chích choè bằng mẹt đa năng

Chim chích choè có 2 loại là choè than và choè lửa. Tuy mang tên gọi khác nhau nhưng chung 1 loài nên vẫn có những đặc tính giống nhau.

Chim có giọng hót hay, nhanh nhẹn. Thức ăn chủ yếu là các loại con trùng nhỏ như bướm, sâu, … Đây là loài chim có ích.

Đễ bẫy được chim chích choè cần chuẩn bị mẹt bẫy, file tiếng choè, loa điều khiển từ xa, và thức ăn.

 1. Xác định vị trí chim chích choè hay xuất hiện, kiếm ăn, tìm nước uống…
 2. Tìm vị trí đặt mẹt
 3. Bổ trí mồi vào vị trí cầu tử. Yêu cầu cho thật dễ nhìn. Nên chọn các con vật nhỏ còn sống, cử động liên tục để thu hút sự chú ý
 4. Bật file tiếng choè gọi mồi để cho chim để.
 5. Nguỵ trang mẹt, nguỵ trang vị trí nấp

Bẫy chim săn diều hâu, cắt, đại bàng với mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ

Chim săn mồi là các loài chim ăn thịt. Chuyên bắt các loài chim khác. Chim dựa vào tốc độ, khi rình mồi vào tầm ngắm sẽ dùng hết tốc lực để tóm con mồi bằng đôi chân đầy móc sắc nhọn.

Cách tiến hành

Khi thấy chim săn thường xuyên ở khu vực, hoặc hay rình gà mình thì cần chuẩn bị:

 1. Bố trí mẹt ở vị trí chim dễ quan sát nhất
 2. đặt con mồi nhử còn sống như gà con để thu hút sự chú ý
 3. Ghim thật chắc mẹt, cần cài thêm các thanh chốt để chim giãy không bị bật lên.

Với các loại chim săn, chúng ta không cần sử dụng file tiếng và loa. Hãy tận dụng tiếng của con vật chúng ta làm mồi, cũng như sự chuyển động để thu hút. Vì mắt của các loài chim săn rất tốt, có thể quan sát con mồi từ rất xa.

Bẫy gà rừng với mẹt bẫy bìm bịp đa năng

Gà rừng là 1 loài ăn tạp, có thể ăn ngũ côc, các loại côn trùng nhỏ… Đây là 1 loài hiếu chiến, đặc biệt là gà trồng. Chính vì vậy, để bẫy gà rừng chúng ta có nhiều cách. Dưới đây là một số cách bẫy gà rừng cơ bản.

Bẫy bằng gà rừng mồi

Gà rừng mồi thường sử dụng gà trống ( gà rừng mái cũng có nhưng ít hơn thường kẹp với gà trống hoặc dùng thêm file tiếng ). Chúng được nuôi từ nhỏ, hoặc thuần từ các con gà bổi bẫy được.

 1. Bố trí mẹt xung quanh con gà mồi. Khác với đánh các loại chim khác, để bẫy gà rừng bằng mẹt cần sử dụng nhiều mẹt. Để khi gà lao vào bất cứ hướng nào cũng có thể bị sập bẫy.
 2. Buộc 1 chân gà mồi vào dây, sợ dây buộc cố định. Sao cho khoảng cách của dây ngắn hơn so với vị trí các mẹt được bố trí xung quanh.
 3. Gia cố ghim vào mẹt để giữ thật chắc xuống đất.

Bẫy gà rừng không cần mồi

Mồi đã hiếm, mồi hay lại còn hiếm hơn. Chính vị vậy chúng tôi xin hướng dẫn cách bẫy không cần mồi. Yêu cầu cần có mẹt bẫy, file tiếng bổi hoặc tiếng gà mái rạc, loa, thức ăn có thể là ngô, thóc,…

 1. Bố trí mẹt xung quanh vị trí rải thức ăn
 2. Gia cố gim mẹt
 3. Bật file tiếng và chờ đời.

Lưu ý: Nên chọn thức ăn có màu sắc như ngô vỡ hạt, để gà dễ nhìn thấy hơn.

Cách bẫy chim sẻ bằng mẹt bẫy đa năng Sơn Thọ

Chi sẻ là loài ăn tạp vừa săn sâu bọ vừa ăn thóc lúa. Vào mùa lúa chín, chim là loài gây hại vì ăn hết thóc. Vào mùa hoa màu, chim sẻ là loài có ích vì ăn sâu bọ.

Đây là loài chim sống theo bầy đàn, có kích thước nhỏ. Thường sống quanh những nơi có con người sinh sống.

Cách tiến hành

Để bẫy chim sẻ bằng mẹt bẫy đa năng chúng ta sẽ cần mồi là thóc, gạo, hoặc các con vật nhỏ. Nếu có thêm file tiếng nữa thì càng tốt.

 1. Tìm vị trí bằng phẳng, thoáng để bố trí đặt mẹt bẫy.
 2. Rải thức ăn xung quanh cầu tử.
 3. Nên dùng thêm loa để gọi chim sẽ cho kết quả tốt hơn.

Tổng kết mẹt bẫy bìm bịp

Mẹt bẫy đa năng là sản phẩm có thiết kế từ những vật liệu tốt nhất: Khung inox, lò xo làm từ thép chuyên dụng, lưới dù siêu bền

Sản phẩm có độ nhạy chỉ với 1 tờ giấy ăn, Siêu khoẻ.

Công dụng đa năng bẫy được từ chim sẻ, bìm bịp, chim săn, gà rừng.

Nếu bạn đã biết làm mẹt bẫy thì bạn có thể mua lò xo bẫy mẹt tại bẫy chim Sơn Thọ

Phụ kiện gồm những gì?

ghim có sẵn

Có hướng dẫn sử dụng không?

Có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh và video

Thời gian bảo hành bao lâu?

Đổi trả khi sản phẩm lỗi

Mua ở đâu giá rẻ nhất

Mua tại bẫy chim Sơn Thọ. Hotline 0357 555 055 – 0888 655 444

Phí vận chuyển?

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*